Tổng quan về Thương hiệu

Công ty TNHH DUROVIN VIỆT NAM  là đơn vị kinh doanh đa ngành nghề trong đó sản xuất bồn tắm chất liệu Acrylic thương hiệu DUROVIN là một trong những lĩnh vực trọng tâm, được chú trọng đầu tư và phát triển. Trong những năm qua, hãng bồn tắm DUROVIN đã và đang nỗ lực phấn đấu trở thành thương hiệu bồn tắm chất liệu acrylick Việt Nam cao cấp, có nhiều sản phẩm chất lượng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và phủ sóng rộng khắp toàn bộ thị trường. Chiến lược Đầu tư trọng tâm- Phát triển bền vững- Thể hiện trí tuệ và tầm vóc Việt Nam.

Với mục đích cuối cùng là thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, bồn tắm DUROVIN đặt ra mục tiêu trọng tâm là phát triển dòng sản phẩm bồn tắm chất lượng cao.

Bằng cách áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, phát huy tối đa ưu điểm của công nghệ đáp ứng toàn bộ các tính năng đặc thù của các dòng sản phẩm bồn tắm. Ngoài đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ sản xuất, Hệ thống quản lý chất lượng. công ty cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực cho xã hội.

Giá trị cốt lõi của thương hiệu bồn tắm DUROVIN

Công ty TNHH DUROVIN VIỆT NAM đã đặt ra những giá trị và nguyên tắc cốt lõi để luôn hướng tới, phấn đấu đạt được, thể hiện toàn diện và sâu sắc trong mọi hoạt động của công ty, đó là:

 • Coi nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất của công ty, là nguồn sức mạnh tiềm tàng giúp công ty bứt phá trong mọi hoạt động kinh doanh và văn hóa. Sức mạnh đó đến từ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của mỗi nhân viên.
 • Lợi nhuận trước mắt, ngắn hạn, ích kỷ Không bao giờ là mục tiêu mà công ty theo đuổi. Lợi ích lâu dài cho cả Công ty – Khách hàng – Xã hội mới là đích đến cuối cùng của chúng tôi.
 • Xây dựng mối quan hệ tôn trọng và cùng phát triển với doanh nghiệp bạn, cùng giúp nhau đưa ngành sản xuất và kinh doanh sản phẩm bồn tắm nói riêng, cùng phát triển.
 • Công bằng – rõ ràng – có văn hóa là yếu tố then chốt, định hướng sự phát triển lâu dài
 • Sản phẩm bồn tắm DUROVIN – Tính năng ưu việt và sự khác biệt
 • Tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp với các tính năng ưu việt:
 • Chống thấm: Với chế tạo chuyên biệt 7 lớp giúp lớp bền cứng, không ngậm nước, ngăn cản nước và hơi ẩm thấm vào sản phẩm, giảm khả năng bị nứt hở cho bề mặt.
 •  
  Chống bụi bẩn, kháng khuẩn: Bề mặt bồn trơn nhẵn, phẳng mịn giúp cho bụi bẩn không thể bám trụ, làm cho bề mặt sơn sạch đẹp, không còn môi trường cho vi khuẩn sinh sôi.
 •  
  Màu sắc sống động: Đa dạng về màu sắc mang lại vẻ đẹp tươi sáng, rực rỡ cho căn phòng của bạn.
 
ĐIỂM KHÁC BIỆT làm nên ấn tượng của khách hàng với sản phẩm bồn tắm chính là đa dạng mẫu mã và khả năng lên màu cực chuẩn, hệ màu ấn tượng, tươi sáng, sống động và bền lâu theo thời gian.
 

Dịch vụ của công ty

– Cung cấp bồn tắm trực tiếp đến các công trình dân dụng.
– Cung cấp bồn cho Dự án; Công ty xây dựng và công ty thiết kế, homestay và các khách sạn
– Tư vấn miễn phí: Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về sự khác biệt chất lượng giữa các loại sản phẩm, về quy trình, kỹ thuật thi công phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng cho ngôi nhà của mình.
 

Thông tin chung về công ty

Tên công ty: Công ty TNHH DUROVIN VIỆT NAM
Mã số thuế: 0316685039