Bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH DUROVIN VIỆT NAM Xin cảm ơn tất cả quý khách đã tin tưởng ghé thăm website: https://durovin.vn/ để mua sắm & Trao đổi thông tin


Là công ty hoạt động uy tín trên lĩnh vực thương mại điện tử từ nhiều năm nay, vì vậy Quý khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.

Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Mục Đích & Phạm Vi Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

Mục đích thu thập:

CÔNG TY TNHH DUROVIN VIỆT NAM thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: đơn đặt hàng,gửi thư,liên hệ thông tin giao hàng,thông tin khuyến mại…..


Phạm vi thông tin thu thập:

Để truy cập và đăng ký mua hàng online tại website :https://durovin.vn/, khách hàng được yêu cầu đăng ký tài khoản thành viên miễn phí với chúng tôi. Thông tin cá nhân của khách hàng được yêu cầu cung cấp bao gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email…
Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. CÔNG TY TNHH DUROVIN VIỆT NAM không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng đã cung cấp để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng: gọi điện thoại hoặc email để hỏi thăm, chăm sóc quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách sau mua hàng, gửi lời chúc mừng và quà đến khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng vô thời hạn, để cung cấp tới khách hàng dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.
Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu CÔNG TY TNHH DUROVIN VIỆT NAMxóa thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào qua email, hoặc gọi điện thoại.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH DUROVIN VIỆT NAM
SĐT: 0357.029.239 / Email: Durovinvn@gmail.com
Địa chỉ showroom: 42 Đông Hưng Thuận 14B, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh.
Địa chỉ văn phòng: 30/4 Khu phố 5, Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Đại diện pháp luật: Đoàn Xuân Lộc – Giấy phép số:0316685039 – Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh Cấp ngày: 20-01-2021.


Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Bất cứ thời điểm nào khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo account thành viên
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách tuyệt đối
Không cung cấp hoặc làm lộ thông tin cho bên thứ 3
Chỉ lưu hành nội bộ phục vụ công việc chăm sóc khách hàng,mua bán thương mại
Thông tin liên hệ & ý kiến khách hàng

Mọi thông tin,ý kiến đóng góp,nhận xét của quý khách hàng xin vui long gửi về hộp thư điện tử durovinvn@gmail.com

Cám ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách!