Phân biệt bồn cầu sơn tĩnh điện và sơn mạ điện.

Tại sao 2 mẫu bồn cầu đen, bồn cầu vàng mẫu y như nhau mà giá cả chênh lệch nhau rất nhiều. Là người tiêu dùng ai cũng mong muốn mua một sản phẩm tốt, chất lượng nhất. Nhưng cùng một sản phẩm, có nhiều mức giá khác nhau về chất liệu cũng như công nghệ sản xuất. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt bồn cầu sơn tĩnh điện và sơn mạ điện.

Trong bài viết này, Durovin chỉ tập trung vào phân biệt bồn cầu sơn tĩnh điện và bồn cầu mạ điện. Do có sự khác biệt về chất lượng sơn đối với bề mặt men sứ. Nên lựa chọn loại bồn cầu sơn tĩnh điện hay bồn cầu mạ điện và tại sao

Bồn cầu sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện là quá trình sử dụng súng phun sơn tĩnh điện phủ lên bề mặt bồn cầu. Trong quá trình sơn thì bột sơn và bồn cầu được tích điện trái dấu nhằm tạo lực hút để lớp sơn và bề mặt bồn cầu dính chặt vào nhau.

Hình ảnh minh họa bồn cầu sơn tĩnh điện.

Đối với các sản phẩm bằng inox 304, đồng thau thì các thiết bị như sen cây, vòi rửa chén, vòi lavabo đẹp, bền và an toàn hơn rất nhiều. Tuy nhiên do bề mặt bồn cầu đã được tráng men chống khuẩn, Chất lượng men nano ảnh hưởng khá nhiều đến sự kết dính của bề mặt.

Chính vì vậy bồn cầu sơn tĩnh điện dễ bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.

Bồn cầu mạ điện là gì?

Được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, Được đưa qua lò nung để tăng cường độ bền và bám chắc của bề mặt. Men sứ được nung nóng sẽ hòa vào bề mặt sơn giúp lớp mạ bên ngoài cứng hơn, đẹp hơn và bền đẹp hơn nhiều.

Chính vì quá trình hoàn thiện phải tăng cường thêm nhiều công đoạn, nên chi phí sản phẩm sẽ cao hơn so với bồn cầu sơn tĩnh điện. Nhưng bù lại thời gian và chất lượng sản phẩm được cải thiện đảm bảo sử dụng lâu dài mà không bị xuống màu hoặc bong tróc.

Nên sử dụng bồn cầu mạ điện để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho gia đình.

Durovin trực tiếp phân phối và cam kết thời gian bảo hành

Xem thêm một số mẫu bồn cầu sử dụng công nghệ mạ điện.

Trong bài viết Vì sao cùng một sản phẩm lại có nhiều mức giá khác nhau ? đã phân biệt khá chi tiết về vấn đề chênh lệch giá thành của sản phẩm vì sao khác nhau. Hi vọng Quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt, chất lượng và bền đẹp sau nhiều năm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *