Nâng cấp bếp với chậu rửa chén bằng đá nhân tạo

Nhà tắm và nhà bếp là những nơi không thể thiếu trong mỗi gia đình. Gian bếp không chỉ ngoài thao tác nấu ăn hằng ngày mà đó còn là không gian kết nối của mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, Tại sao chúng ta không dành thêm chút thời gian để chăm sóc, nâng cấp cho không gian bếp của gia đình.

Khi nâng cấp không gian bếp, chúng ta có thể lựa chọn giữa việc giữ nguyên cấu trúc bếp và chậu rửa. Hai là thay đổi một phần hoặc toàn bộ không gian bếp. Như vậy chúng ta cần chú ý chính và KÍCH THƯỚC chậu (nếu thay đổi chậu) và KÍCH THƯỚC bếp để có thể lựa chọn các mẫu chậu rửa chén đá nhân tạo phù hợp nhất.

Lựa chọn chậu rửa chén đá việt nam sản xuất hay chậu rửa chén đá nhập khẩu ?

Tính năng

Bề mặt

Độ bền

Trọng lượng

Giá thành

Màu sắc

Chậu VN

Bề mặt: bóng

Độ bền: ✔️

Trọng lượng Nặng

Giá thành: Rẻ

Màu sắc: Tùy chọn

Xem sản phẩm
Chậu Nhập Trung

Bề mặt: Nhám mờ

Độ bền: ✔️

Trọng lượng: Trung bình

Giá thành Rẻ

Màu sắc: Cơ bản

XEM SẢN PHẨM
Chậu Nhập ẤN

Bề mặt: Nhàm mờ

Độ bền: ✔️

Trọng lượng: Trung bình

Giá thành Khá cao

Màu sắc: Cơ bản

CHƯA KINH DOANH

Lưu ý: Ngoài một số chậu rửa chén đá do Durovin phân phối, trên thị trường còn rất nhiều thương hiệu khác phân phối chậu đá. Nhưng Durovin xin phép được liệt kê 3 loại chậu rửa chén đá trên thị trường hiện nay để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn.

1 – Chậu rửa chén việt nam sản xuất.

Chậu được sản xuất tại Việt Nam, Luôn có hàng tại xưởng. Giá thành rẻ do Durovin không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Theo đánh giá bề mặt bóng (nhiều kiểu dáng) / nhám (ít mẫu) nhưng dễ bị trầy xước. Và khi trầy xước dễ phát hiện. Khách hàng nên tham khảo cách bảo quản chậu rửa chén đá bền đẹp suốt 50 năm

2 – Chậu rửa chén nhập Trung Quốc.

Chậu đá nội địa Trung Quốc với công nghệ phủ nhám, hạn chế tối đa trầy xước trên bề mặt. Giúp chậu đẹp bền và đã được đánh giá an toàn với người sử dụng. Giá thành dễ chấp nhận hơn so với chậu đá có thương hiệu và thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

3 – Chậu rửa chén nhập Ấn Độ.

Chậu rửa chén nhập Ấn Độ theo công nghệ Đức, Cho độ bền sản phẩm cao, Khó trầu xước, không móp méo. Tuy nhiên giá thành gần như cao nhất trên thị trường hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp đơn vị phân phối của carysil hoặc hafele…

Mỗi gia đình đều có sở thích về hình khối / Không gian khác nhau. Nên lựa chọn chậu rửa chén đá trong thiết kế/ nâng cấp / sửa chữa đều phụ thuộc phần lớn vào sở thích và thói quen của người sử dụng. Chính vì vậy Durovin luôn cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm (ưu điểm / hạn chế) để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *