Lavabo treo tường, tiện thì có nhưng…

Lavabo treo tường được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi không gian phòng tắm không quá lớn. Với rất nhiều kiểu dáng cũng như kích thước, thuận lợi cho khách hàng sinh hoạt hằng ngày.

Lavabo treo tường tại tổng kho được bắt vít trực tiếp vào tường. Một số loại lavabo treo tường giá rẻ hơn sẽ có một bát đỡ, tuy nhiên loại đó không bền và ít người sử dụng.

Chân đứng hoặc chân lửng của chậu lavabo sẽ giúp khách hàng che đi ống xả lavabo. Bên cạnh đó còn giúp trang trí cho không gian nhà tắm thêm phần thẩm mỹ và hiện đại.

Thế nhưng

Hạn chế lớn nhất của chậu lavabo treo tường đó chính là không có ngăn tủ để chứa đồ. Chính vì vậy các vật dụng phải được đưa lên kệ góc hoặc kệ kính. Làm tăng cảm giác chật chội trong phòng tắm.

Giá thành sản phẩm chậu rửa mặt treo tường cũng vì thế mà thay đổi rất nhiều. Có chậu rất rẻ vì không bao bì, bán đại trà ở các tiệm vật liệu xây dựng. Các chậu này giá cực kỳ rẻ nhưng men không đều, sẽ bị ố vàng sau vài năm sử dụng.

Chậu rửa mặt treo tường hay lavabo treo tường tại Tổng Kho cũng có rất nhiều kiểu dáng đẹp. Mời quý khách hàng lựa chọn cho phòng tắm của mình. Yên tâm sử dụng với 20 năm bảo hành men sứ, đảm bảo men lavabo không nứt, không bong tróc, không ố vàng.

Xem các mẫu chậu rửa mặt treo tường giá rẻ

Xem các mẫu tủ lavabo nhựa cao cấp giá rẻ.

Xem các mẫu lavabo để bàn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *