Durovin tham gia triển lãm Vietbuild Sài Gòn

Từ ngày 26 đến ngày 30/12, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Durovin cùng gần 1200 doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước đã tham gia triển lãm Vietbuild tại TP.HCM.

Đến với triển lãm Vietbuild lần này, Durovin giới thiệu đến quý khách hàng các giải pháp phòng tắm, phòng bếp với rất nhiều sản phẩm vòi rửa chén, vòi lavabo, phụ kiện phòng tắm cũng như các mẫu bồn tắm arcylic, bồn tắm solid surface … Nằm trong khu vực gian Hàng 1005 khu A3 đã thu hút sự quan tâm đông đảo của giới chuyên gia, nhà đầu tư, Chủ thầu xây dựng và người dân.

Tham gia hội chợ lần này, Durovin đã gia tăng thêm sự nhận biết của khách hàng tại TP.HCM nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung đối với thương hiệu của mình. Từ đó, mở rộng thị trường bán lẻ, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh nhà tắm, nhà bếp và thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp. Triển lãm là nhịp cầu để doanh nghiệp và khách hàng gặp gỡ, trao đổi. Giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, định hướng chiến lược trong kinh doanh. Đồng thời thay đổi cách nhìn về các sản phẩm thiết bị cao cấp, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *