Các lỗi thường gặp khi sử dụng chậu rửa chén đá

Durovin cũng như tất cả nhà bán hàng khác đều mong muốn cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trong tầm giá. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động cũng có những trường hợp không được như ý vì lỗi chủ quan cũng như khách quan. Bài viết này Durovin xin phép cập nhật các lỗi thường gặp khi sử dụng chậu rửa chén.

Thông tin này được cập nhật từ phản hồi của khách hàng trong quá trình tư vấn. Có những sản phẩm do Durovin trực tiếp phân phối bị lỗi, cũng có những sản phẩm của các đơn vị khác và khách hàng muốn chuyển đổi sang sản phẩm của Durovin. Trong nội dung bài viết này chỉ với mong muốn khách hàng có một cách nhìn tổng quan về sản phẩm và những quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm tại durovin.

1 – Lỗi kỹ thuật từ phía đơn vị sản xuất

 • Lỗi 1 – Chậu rửa chén đá bị cong, vênh do quá trình đúc khuôn chậu đá. Thời gian chờ nguội của chậu bị rút ngắn dẫn đến tình trạng không đồng đều giữa độ cứng của các thành/viền chậu đá. Sau khi sử dụng một thời gian Chậu bị cong. vênh mặc dù thợ đã dán keo kín các thành viền.

Phương án xử lý và cách thức bảo hành: Thu hồi và thay thế. Khách hàng hoàn toàn không tốn chi phí.

 • Lỗi 2 – Chậu rửa chén inox không chuẩn 304. Trong quá trình tư vấn, Durovin luôn phân biệt rõ ràng giữa chậu rửa chén 304 và chậu rửa chén inox 201. Chậu rửa chén đá nhập khẩu hay chậu rửa chén đá vn sản xuất giúp khách hàng dễ dàng quyết định. Tuy nhiên có những đơn vị khác vô ý/hoặc cố tình thay đổi chất liệu chậu dẫn đến tình trạng gỉ sét hoặc chất lượng chậu không đảm bảo.
Hình ảnh chậu rửa chén 201 bị rỉ sét sau một thời gian không sử dụng

Xem bài viết: Cách kiểm tra chậu rửa chén inox 201 hay 304 chính xác nhất nhà nào cũng có

Phương án xử lý và cách thức bảo hành: Kiểm tra rà soát lại hóa đơn, Nếu khách hàng lựa chọn inox 201 sẽ không hỗ trợ bảo hành mà chỉ có thể áp dụng chính sách hỗ trợ giá gốc cho sản phẩm. Nếu khách hàng lựa chọn inox 304 sẽ được đổi mới toàn bộ thiết bị và phụ kiện.

 • Lỗi 3 – Chậu bị bể, mẻ do quá trình vận chuyển: Trong quá trình vận chuyển giữa các tỉnh. Sẽ có phát sinh tình trạng bể, vỡ do quá trình vận chuyển của chành xe.
  Phương án xử lý và cách thức bảo hành: Khách hàng KHÔNG NHẬN HÀNG và chụp ảnh lại hình ảnh hư hỏng. Durovin sẽ làm việc với nhà xe để đảm bảo sản phẩm giao cho khách hàng được trọn vẹn.

2 – Lỗi từ phía thợ thi công không có tâm

 • Lỗi 1: Không xử lý keo khi lắp đặt chậu dẫn đến tình trạng cong vênh, chảy nước xuống sàn.
 • Lỗi 2: Không lắp đặt keo/ron cao su dẫn đến tình trạng chảy nước trong quá trình sử dụng.
 • Lỗi 3: Siết/ vặn quá chặt dây cháy ren dẫn đến rò rỉ nước.

Phương án xử lý và cách thức bảo hành: Yêu cầu kiểm tra và test thử sản phẩm trước khi hoàn công.

Lỗi từ phía khách hàng trong quá trình sử dụng

 • Lỗi 1: Chậu rửa chén đá bị thấm, đổ mồ hôi khi để sản phẩm qua đêm.

Giải thích: Về bản chất, Chậu rửa chén đá được bảo hành chống thấm trọn đời. Vì bản chất chậu đá được đúc nguyên khối bằng bột đá nên KHÔNG CÓ TÌNH TRẠNG thấm. Chỉ xuất hiện khi chậu bị nứt do quá trình vận chuyển hoặc do có tác động khi sử dụng.

Trường hợp 2: Chậu đá được đặt trong tủ bếp. Không gian tủ bếp là không gian khép kín nên hơi nước bốc hơi tụ lại bên ngoài bề mặt chậu đá.

Phương án khắc phục: Lau hết nước có trong tủ bếp, Mở rộng cửa tủ 1-2 ngày để hơi nước bay hơi đi.

 • Lỗi 2 – Chà xát mạnh dẫn đến bề mặt chậu bị xước.
  Trong bài viết cách bảo quản chậu rửa chén đá bền đẹp suốt 50 năm, Durovin có hướng dẫn khách hàng bảo quản chậu đá một cách tốt nhất. Tuy nhiên có nhiều lý do mà khách hàng quên/ không để ý. Vẫn sử dụng bùi nhùi nhôm/ hóa chất trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng đến chất lượng chậu.

Phương án xử lý: Không bảo hành / Hỗ trợ bán giá gốc trong trường hợp thay thế. / Không thu hồi sản phẩm cũ.

 • Lỗi 3 – để cặn bẩn qua đêm.
  Xác trà, mắng cụt, bã cà phê … đều được khuyến cáo không để lại quá lâu trên thành chậu đá trong bất kỳ trường hợp nào.
  Phương án xử lý: Không bảo hành / Hỗ trợ bán giá gốc trong trường hợp thay thế. / Không thu hồi sản phẩm cũ.
 • Lỗi 4 – Không vệ sinh thường xuyên.
  Của bền tại người, Các thiết bị không vệ sinh thường xuyên, Kết hợp cùng nguồn nước không đảm bảo sẽ dẫn đến các tình trạng như đóng cặn canxi, Chậu bị xuống màu, Hoặc bị trầy xước.

Phương án xử lý: Không bảo hành / Hỗ trợ bán giá gốc trong trường hợp thay thế. / Không thu hồi sản phẩm cũ.

 • Lỗi 5 – Rỏ nước, mòn ren

Phương án xử lý: Nếu trong thời gian bảo hành, Durovin sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ. Nếu đã hết hạn bảo hành sẽ tính phí theo đơn giá được niêm yết từ công ty.

Kết.

Với mong muốn các sản phẩm nhà bếp của durovin sẽ giúp cho không gian bếp của gia đình chất lượng và bắt mắt hơn. Giúp bạn thoải mái. thư giản với chính không gian bếp của gia đình mà không có bất kỳ sự khó chịu nào. Durovin và bạn đều KHÔNG MONG MUỐN sẽ gặp bất kỳ trường hợp nào trong các vấn đề kể trên để thiết bị có thể sử dụng lâu dài nhất từ 2 phía. Durovin cung cấp sản phẩm phù hợp nhất và bạn chăm sóc sản phẩm một cách thường xuyên và đúng cách nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *