Bí quyết đơn giản để giữ nhà vệ sinh luôn mới và sạch sẽ

Giữ nhà vệ sinh luôn mới và sạch sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu, Khi nơi này chứa rất nhiều vi khuẩn mà bạn không thấy.

Vệ sinh thường xuyên và có 1 bản thiết kế tốt, phù hợp.

Vệ sinh bằng vải mềm, Chỉ cần lau sơ bằng khăn mềm ẩm. Hạn chế tối đa hóa chất cũng như chất tẩy rửa trong nhà vệ sinh của bạn.

Bản thiết kế tốt sẽ không có các điểm trũng chứa nước cũng như nước thoát nhanh không ứ đọng. Mọi thao tác trong nhà vệ sinh đều thuận tiện và dễ dàng vệ sinh.

Để ý đến rèm cửa, vải, và những ổ vi khuẩn có hại.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Safe Home, một công ty nghiên cứu và đánh giá ở Los Angeles (Mỹ), đã thử nghiệm trên 3 rèm tắm và khảo sát hơn 500 người.
Kết quả đã phát hiện tuổi thọ của vi khuẩn trên rèm tắm cao gấp 60 lần so với trên bệ ngồi vệ sinh. Chứng tỏ rèm tắm là bề mặt bẩn nhất trong phòng tắm.

Để khắc phục, Chúng ta chỉ cần thường xuyên thay thế rèm cửa thường xuyên, Các bình đựng xà phòng, sữa tắm nên cho vào tủ lavabo để có thể hạn chế tối đa vi khuẩn trong không khí.

Sản phẩm phải tốt, chất lượng mới có thể hạn chế tối đa vi khuẩn, nấm mốc.

Các thiết bị bồn tắm liên quan đến men sứ như bồn cầu, lavabo…đều cần phải dễ lau chùi, vệ sinh sinh. Hiện nay công nghệ Aqua Ceramic là một công nghệ mới có khả năng kháng khuẩn rất cao. Nhờ bề mặt láng mịn, công nghệ này giúp hạn chế tối đa các vết bẩn tồn dư của nước, dầu mỡ, xà phòng còn sót lại. Cải thiện 1 phần các cặn vôi lắng động.

Trong bài viết “Nơi nào bẩn nhất trong nhà vệ sinh của bạn” cũng đã liệt kê và hướng dẫn cách khắc phục chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *